Tin tức

Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2021

Ngày 24/4/2021, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho hơn 1200 tân kỹ sư, kiến trúc sư, trong tổng số 3388 tân kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 và năm 2020 (do đại dịch Covid-19 nên Nhà trường chưa tổ chức được Lễ trao bằng trong năm 2020).
Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông Võ Nguyên Phong – Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội; Ông Phan Quang Cường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CF Group; Ông Nguyễn Hữu Đạt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật; Ông Lưu Đức Phong – Đại diện Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng. Về phía Trường ĐHXD có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Ngọc Chấn – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường; ThS. Nguyễn Trung Luân – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, CBVC là trợ lý các khoa, viện, chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp, các phụ huynh,… Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của của hơn 1200 tân kỹ sư, kiến trúc sư của Trường ĐHXD.

 
Toàn cảnh hội trường diễn ra buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đã gửi đến các tân kỹ sư, kiến trúc sư những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của các em trong thời gian học tập tại trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu cùng các em và hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của Trường Đại học Xây dựng và cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Nhà trường trong suốt những năm qua.


 

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau bài phát biểu của Hiệu trưởng, TS. Hồ Quốc Khánh – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 3388 tân kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp năm 2020 và đợt 1 năm 2021 và điều hành phần nghi thức "Đội mũ tốt nghiệp".

Các tân KS, KTS thực hiện nghi thức "Đội mũ tốt nghiệp"

Tiếp theo buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng và PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho các sinh viên được khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập, rèn luyện tốt. 


 PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao bằng khen cho 03 sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc


 
 PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng và PGS.TS Phạm Xuân Anh –, Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho các sinh viên được khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập, rèn luyện tốt

Đại diện cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư được nhận bằng tốt nghiệp, tân kỹ sư Nguyễn Thị Nhài – Khoa Kỹ thuật Môi trường đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Đại học Xây dựng, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.


Tân kỹ sư Nguyễn Thị Nhài – Khoa Kỹ thuật Môi trường thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư nhận bằng tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng
 
Tân kỹ sư Nguyễn Thị Nhài – Khoa Kỹ thuật Môi trường thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư, tân kiến trúc sư của Trường Đại học Xây dựng bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Phạm Nhung – Phòng TT&TT