Tin tức

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018

Ngày 31/3/2018, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 1010 tân kỹ sư, kiến trúc sư.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có:  Ông Lê Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty Nhà thép  tiền chế Zamil Việt Nam; Ông Nakajima Yasuhiro - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hirose Hà Nội, Việt Nam. Về phía Trường ĐHXD có: PGS. TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; ThS. Nguyễn Trung Luân – Chủ tịch Hội sinh viên; GS.TS Phạm Văn Hội – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, CBVC là trợ lý các khoa, viện, chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của của 1010 tân kỹ sư, kiến trúc sư của Trường ĐHXD. 


Toàn cảnh hội trường diễn ra buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đã nồng nhiệt gửi đến các tân kỹ sư, kiến trúc sư những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của các sinh viên trong thời gian học tập tại trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu của các sinh viên và hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của Trường Đại học Xây dựng và trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ nhà trường trong suốt những năm qua. 

  

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau bài phát biểu của Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Trưởng Phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng cho 1010 sinh viên và điều hành nghi thức đội mũ tốt nghiệp. Cụ thể, hệ chính quy có 894 sinh viên tốt nghiệp (gồm: 706 sinh viên khóa 58 và 188 sinh viên khóa cũ); hệ chính quy song bằng có 01 sinh viên; hệ bằng 2 chính quy có 41 sinh viên; hệ liên thông chính quy có 63 sinh viên (gồm: 53 sinh viên khóa 11 và 10 sinh viên khóa cũ); hệ cử tuyển chính quy có 11 sinh viên (gồm 8 sinh viên khóa 27 và 3 sinh viên khóa cũ). Trong số tân kỹ sư, kiến trúc sư K58, liên thông K11, Hệ cử tuyển K27 được trao bằng đợt này, có 557 sinh viên hệ chính quy được khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập, rèn luyện và xây dựng tập thể lớp, hội sinh viên trong cả khóa học.
 


 PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD và PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho các sinh viên được khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập, rèn luyện và xây dựng tập thể lớp, hội sinh viên trong cả khóa học

Tiếp đó, đại diện Công ty TNHH Hirose Hà Nội và Công ty Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đã trao học bổng cho sinh viên Trường ĐHXD. 
 

Ông Nakajawa Jasuhiro - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hirose Hà Nội, Việt Nam trao học bổng Hirose cho 02 sinh viên là em Nguyễn Thanh Sơn – Lớp  61 CD1 và em Nguyễn Việt An – Lớp 58XE

 
Ông Lê Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty Nhà thép  tiền chế Zamil Việt Nam trao học bổng Zamil cho 05 sinh viên Trường ĐHXD
 
PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho đơn vị tài trợ

Đại diện cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư được nhận bằng tốt nghiệp, tân kỹ sư Nguyễn Nhật Quang – Khoa Cầu đường và tân kỹ sư Đặng Mỹ Linh – Khoa Kinh tế & QLXD đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Đại học Xây dựng, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới. Tân kỹ sư Nguyễn Nhật Quang – Khoa Cầu đường khẳng định, ra trường không phải là kết thúc việc học mà là bắt đầu học theo một phương thức khác. Tân kỹ sư Đặng Mỹ Linh – Khoa Kinh tế & QLXD hứa sẽ sống tự tin, làm nghề sáng tạo để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và gia đình.

 
Tân kỹ sư Nguyễn Nhật Quang – Khoa Cầu đường thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư phát biểu
 
Tân kỹ sư Đặng Mỹ Linh – Khoa Kinh tế & QLXD phát biểu
 
Tân kỹ sư Nguyễn Nhật Quang – Khoa Cầu đường thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng

Tân kỹ sư Đặng Mỹ Linh – Khoa Kinh tế & QLXD thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư tặng hoa tri ân thầy Hiệu trưởng
 
Trưởng khoa thực hiện nghi thức vắt dây mũ cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư

 
PGS.TS Phạm Duy Hòa –Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư, tân kiến trúc sư của Trường Đại học Xây dựng bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.