Tin tức

Lễ trao học bổng doanh nghiệp, khen thưởng NCKHSV, trao giải Workshop "sáng tạo mô hình câu" và tọa đàm – Định hướng nghề nghiệp chương trình Đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao - PFIEV

Ngày 29/3/2022, Ban Quản lý và đào tạo Kỹ sư chất lượng cao (BKSCLC), Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Công trình thủy, khen thưởng NCKHSV Workshop “Sáng tạo mô hình cầu” và “Tọa đàm - định hướng nghề nghiệp” Chương trình Đào tạo KSCLC.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Ban KSCLC, các thầy cô trưởng chuyên ngành thuộc PFIEV, cựu sinh viên và hơn 100 sinh viên đang theo học PFIEV.

Năm học 2020-2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 các hoạt động học tập và nghiên cứu của nhà trường cũng như của Ban KSCLC đều được tổ chức trực tuyến. Ngay sau khi các hoạt động của nhà trường thực hiện trực tiếp, ngày 29/3/2022 Ban KSCLC đã tổ chức trao 02 học bổng do doanh nghiệp tài trợ cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Công trình thủy; 15 Giải thưởng các sinh viên đạt giải Nghiên cứu khoa học sinh viên và 04 giải Workshop Sáng tạo Mô hình cầu đã thực hiện trong năm học 2020-2021.

Tiếp theo chương trình là “Tọa đàm – Định hướng nghề nghiệp” cho sinh viên năm thứ 2, để lựa chọn phân chuyên ngành học cho giai đoạn tiếp theo. Cùng với những chia sẻ, giới thiệu và định hướng của các thầy cô trưởng chuyên ngành là phần thảo luận đầy thú vị với các bạn sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi phân chuyên ngành học sắp tới.

Chương trình kết thúc tốt đẹp vào lúc 20h00 cùng ngày.

Phòng TTTS_HUCE

Một số hình ảnh của chương trình:

Trao chứng nhận cho các bạn sinh viên tham gia và đạt giải NCKHSV và Workshop

Trao tặng học bổng doanh nghiệp đến các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi với ban tổ chức và khách mời của buổi tọa đàm

Ban tổ chức và khách mời chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên