Tin tức

Niềm vui của các học viên quốc tế tham gia học tập tại ĐHXD - Feedbacks of international students participating the joint Master programs at NUCE

Trong vòng 15 năm qua, Trung tâm Hợp tác đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã thiết lập và thực hiện một số chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ cùng với các đối tác quốc tế là các trường ĐH danh tiếng trên thế giới như ĐH quốc gia Đài Loan (NTU), ĐH Liege – Bỉ , ĐH khoa học Ứng dụng Leipzig - Đức.

Các chương trình đã thu hút được nhiều học viên đến từ các trường ĐH Việt nam và cả sinh viên quốc tế đến từ Nhật bản, Mozambique. Với những học viên quốc tế, từ những bỡ ngỡ ban đầu về văn hoá, môi trường sống và học tập, các bạn đã làm quen, rồi thích thú với chương trình học, môi trường học tập và cảm mến sự quan tâm của các thày cô, các bạn học viên Việt Nam. Hầu hết các bạn đều có những tình cảm tốt đẹp dành cho Trường ĐHXD  và cho chương trình.

Niềm vui của các bạn học viên quốc tế là động lực cho trường ĐHXD tiếp tục nỗ lực, phát huy mọi nguồn lực để các chương trình được phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh và cảm nghĩ của các sinh viên quốc tế về quá trình học tập, các hoạt động ngoại khóa, môi trường sống, những kiến thức thu được …khi tham gia các chương trình thạc sĩ liên kết của ĐHXD.

----------------

Over the past 15 years The International Cooperation Center for Education & Consultancy (ICCEC) of National University of Civil Engineering (NUCE), has established and implemented a number of joint master's training programs with international partners, which are famous universities in the world, such as National Taiwan University (NTU), University of Liege - Belgium, Leipzig University of Applied Sciences - Germany.

The programs have attracted many students from Vietnamese engineering universities as well as international students from Japan and Mozambique. From the dificulties about the culture and learning environment at the bbeginning, they have become familiar and interested in the programs as well as the studying environment. Part of it was thanks to the kind support of program coordinators, lecturers and Vietnamese friends. Most of them had good feelings for NUCE and joint programs.

 The positive feedbacks of international students is really the best motivation for NUCE to continue its efforts to keep the programs most up-to-date and sustainable.

Below are some pictures and feedbacks of international students about their learning at NUCE.