TIN TỨC ĐẠI HỌC

Thông báo tuyển sinh liên thông đại học hình thức đào tạo chính quy năm 2023

Thí sinh đọc kỹ thông báo tuyển sinh ở file đính kèm phía dưới trước khi thực hiện quy trình đăng ký xét tuyển

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Bước 1: Đăng ký trực tuyến trên hệ thống của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Bước 2: Trường sẽ gửi email thông báo sau khi thí sinh hoàn thành đăng ký trực tuyến. Thí sinh kiểm tra thông tin đăng ký và in Phiếu đăng ký xét tuyển theo đường link hướng dẫn trong email. Phiếu đăng ký xét tuyển phải được dán ảnh và xác nhận của cơ quan (nếu đang công tác) hoặc chính quyền địa phương (nếu là thí sinh tự do).

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ gồm đầy đủ các mục theo Thông báo dưới đây, nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Lưu ý: Thí sinh đăng ký xét tuyển vào nhóm ngành Kiến trúc và Quy hoạch phải dự thi môn Vẽ mỹ thuật - kỳ tuyển sinh đại học năm 2023. Thí sinh xem thông báo thi Vẽ mỹ thuật trên trang web này để đăng ký dự thi.

Địa chỉ thu hồ sơ và liên hệ:

Bộ phận Tuyển sinh đại học, Phòng Truyền thông - Tuyển sinh

Phòng 304 nhà A1, số 55 đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội